Giải pháp thẩm mỹ an toàn cho vòng một hấp dẫn.

Nâng ngực thẩm mỹ an toàn cho vòng một hấp dẫn bằng túi nâng ngực bề mặt xốp Microthane

Ngày đăng: 04-04-2014

1,653 lượt xem

Vòng một căng tròn tự nhiên là niềm mơ ước của mọi phụ nữ. Kỹ thuật nâng ngực làm đẹp an toàn mới với túi nâng ngực bề mặt xốp Microthane sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ này.

Giải pháp thẩm mỹ an toàn cho vòng một hấp dẫn.

Bạn muốn nâng cấp vòng một để có đôi gò bồng đảo căng tròn, đầy sức sống và mềm mại?

Túi nâng ngực bề mặt xốp Microthane, kỹ thuật mới sẽ mang lại cho bạn vòng một hoàn hảo.

 

Trong thời gian qua, công nghệ sản xuất túi nâng ngực đã phát triển từ sản xuất túi nâng ngực bề mặt trơn sang loại túi nâng ngực bề mặt nhám và giờ đây là túi nâng ngực bề mặp xốp microthane (còn gọi là túi Polyurethane).

 

Túi nâng ngực bề mặt xốp Microthane do hãng Polytech Health & Aesthetics GmbH, Đức sản xuất được xem là thế hệ túi nâng ngực mới nhất, an toàn nhất hiện nay.  Túi nâng ngực bề mặt xốp  được nghiên cứu, ứng dụng rộng rãi tại Châu âu, Mỹ, Hàn quốc trong 26 năm qua và gần đây mới được ứng dụng, sử dụng tại Việt Nam. Với lớp xốp bên ngoài và lớp gel micro siêu mịn bên trong sẽ giúp bộ ngực có kích cỡ, hình dạng đẹp hơn và vẫn mềm mại như thật.

 

Những ưu điểm của túi nâng ngực bề mặt xốp Microthane

 

- Độ an toàn cao mà túi nâng ngực bề mặt xốp Microthane đem lại cho người dùng là nhờ có lớp Polyurethane bao ngoài giúp hạn chế tối đa hiện tượng tạo bao xơ. Bao xơ là hiện tượng cơ thể tiết ra những chất để bao bọc vật liệu nhân tạo được cấy ghép vào cơ thể.

- Túi nâng ngực bề mặt trơn là loại túi nâng ngực có tỷ lệ co cứng bao xơ cao nhất so với túi nâng ngực bề mặt nhám và túi nâng ngực bề mặt xốp. Với lớp Polyurethane bao ngoài, túi ngực bề mặt xốp khắc phục được nhược điểm lớn nhất của túi ngực bề mặt trơn. Tỉ lệ co cứng túi của úi nâng ngực bề mặt xốp Microthane là thấp nhất (chỉ 0.8-1%) so với tất cả các loại túi nâng ngực khác. 

Túi nâng ngực bề mặt xốp hoàn toàn tuyệt đối không xẩy ra rủi ro bị dịch chuyển túi sau khi nâng ngực. Đây là rủi ro có thể xẩy ra nếu nâng ngực bằng túi ngực hình giọt nước, bề mặt nhám

Đồng thời Túi nâng ngực bề mặt xốp cũng hạn chế được nhược điểm gây tổn thương khoang đặt túi so với túi nâng ngực bề mặt nhám .

-  Bác sỹ Nguyễn Văn Thuận, Trưởng khoa Hình ảnh, Bệnh viện Thẩm mỹ Emcas cho biết:  Gel micro (những phân tử vi điểm) trong túi microthane tạo cho vòng một vẻ mềm mại. Khi ngồi hoặc đứng, túi có độ chảy xuống tự nhiên theo trọng lực cho bạn hình dáng ngực như thật.

 

Giải pháp thẩm mỹ an toàn cho vòng một hấp dẫn.

Hình ảnh túi nâng ngực bề mặt xốp Microthane

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

KHUYẾN MẠI

Nang-nguc-tui-xop-gia-re-nhat-Viet-Nam

QUẢNG CÁO

Trị sẹo thâm, trị nám da, rạn da nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm

Xóa nếp nhăn bằng chất làm đầy Radiesse-Belotero

Trị sẹo lồi, sẹo phì đại nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm

Nâng ngực đẹp, nâng ngực thẩm mỹ, nâng ngực chảy sệ, nâng ngực nội soi, nâng ngực an toàn

Nâng mũi, chỉnh hình mũi đẹp, hiệu quả và tiết kiệm-không cần phẫu thuật với chất liệu độn chỉnh hình Radiesse-FDA approved-Hãng Merz, Mỹ SX

 

THỐNG KÊ

Tổng truy cập 468,780

Đang online8

FACEBOOK